Menu
PRESS
"โกลด์ อีลิท ปารีส" ผสานความหรูหรา "โรลส์-รอยซ์" ผลิตมือถือทองคำรุ่นลิมิเต็ดแพงที่สุดในโลก เอาใจสาวกซูเปอร์คาร์


โกลด์ อีลิท ปารีส (Gold Elite Paris) สมาร์ทโฟนซูเปอร์ไฮเอนด์ ร่วมกับ โรลส์-รอยซ์ (Roll Royce)     แบรนด์ซูเปอร์คาร์ระดับโลก ผลิตโทรศัพท์มือถือทองคำรุ่นลิมิเต็ดแพงที่สุดในโลก 34.9 ล้านบาท พิเศษสุดสำหรับเจ้าของ ‘โรลส์-รอยซ์ แบล็ค แบดจ์’ (Black Badge) ที่เปิดตัวครั้งแรกในไทยครั้งแรกเท่านั้น

มาร์ค-สุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชัวร์ ไลฟ์ เทเลคอม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในภูมิภาคเอเชียของโกลด์ อีลิท ปารีส เดินหน้าเพิ่มความเหนือระดับแห่งการใช้ชีวิตให้กับเหล่าซูเปอร์ไฮเอนด์ ด้วยการเนรมิตโทรศัพท์มือถือทองคำรุ่นลิมิเต็ดสุดหรู สำหรับเจ้าของ “แบล็ค แบดจ์” อัครมหายานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูลโรลส์-รอยซ์โดยเฉพาะ ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในไทยและภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้เมื่อเร็วๆ นี้ ด้วยราคา 34.9 ล้านบาท จึงเรียกได้ว่า เป็นโทรศัพท์มือถือที่แพงที่สุดแห่งยุค โดย “โกลด์ อีลิท ปารีส รุ่นโรลส์-รอยซ์ แบล็ค แบดจ์” (Gold Elite Paris Roll Royce Black Badge) เป็นสมาร์ทโฟนยี่ห้อไอโฟน รุ่น i7 Plus ตัวเครื่องผลิตจากทองคำ 24K ดีไซน์พิเศษสลักตรา ‘Spirit of Ecstasy’ หรือ ‘Flying Lady’  สัญลักษณ์เทพีหน้ารถโรลส์-รอยซ์อันเป็นตำนานระดับโลกมากว่า 113 ปี นับเป็นการเติมเต็มความเหนือระดับให้กับสาวกซูเปอร์คาร์ครั้งแรกในเมืองไทยอย่างแท้จริง  

            สำหรับซูเปอร์คาร์โรลส์-รอยซ์ รุ่น แบล็ค แบดจ์ เป็นยนตรกรรมสุดหรู รุ่นตกแต่งพิเศษที่มุ่งตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่อายุน้อย รักในความหรูหรา และมีจิตวิญญาณแห่งความสปอร์ต ด้วยรูปทรงรถแบบสปอร์ตคูเป้ 2 + 2 ที่นั่งที่ให้อารมณ์สปอร์ตเต็มขั้น ดีไซน์ภายนอกหรูหราพรีเมี่ยมในทุกรายละเอียด ประกอบด้วยวัสดุโครเมี่ยมสีรมดำแห่งความลึกลับยามรัตติกาลทั้งคัน ตั้งแต่ตรา Spirit of Ecstasy บนฝากระโปรงหน้า ปลายท่อไอเสีย รวมถึงแถบฝากระโปรงท้าย ภายในโดดเด่นด้วยเพดานห้องโดยสารที่เปรียบเสมือนท้องฟ้ายามราตรีที่มีดาวระยิบระยับ มอบความโรแมนติกได้เป็นอย่างดีแต่ก็ยังคงแฝงความสปอร์ตอยู่ในทุกอณูเช่นกัน เครื่องยนต์ 624 แรงม้า สามารถเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ใน 4.5 วินาทีเท่านั้น ซึ่งเป็นโรลส์-รอยซ์ที่มีความเร็วสูงที่สุดในโลก สนนราคาอยู่ที่ 34.9 ล้านบาท นำเข้ามาในประเทศไทยจำนวนจำกัดเพียง 3 คันเท่านั้น และจำหน่ายพร้อมสมาร์ทโฟนทองคำรุ่นพิเศษ เพื่อความหรูหราเหนือระดับยิ่งขึ้น และสัมผัสความลักซัวรี่ได้ในงานมอเตอร์โชว์ 2017 เมืองทองธานีถึง 9 เมษายนนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.goldeliteparis.com หรือสอบถามโทร. 090 001 0009